ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA HÃNG XE NÂNG NGƯỜI JLG Hãng Xe Nâng Số 1 Nước Mỹ
Hỗ trợ khách hàng 0943579111
Menu

Ứng dụng

Trong công nghiệp

Đối với lĩnh vực công nghiệp, bao gồm xây dựng, lắp đặt và quản lý, sửa chữa cơ sở hạ tầng, chúng tôi có các thiết bị nhỏ gọn, trọng lượng xe tháo, khung gầm nhỏ, nhờ đó tăng khả năng cơ động. Chúng tôi muốn giúp bạn đạt hiệu quả và năng suất nhất có thể
 

Ứng dụng trong ngành năng lượng, dầu khí

Xe nâng người JLG và xe nâng đa năng JLG có nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành năng lượng. Ví dụ, trong xây dựng và bảo trì các nhà máy điện, các nhà máy lọc hóa dầu, và các nhà máy điện gió, điện mặt trời. 

Xe nâng JLG là thiết bị lý tưởng để nâng người và thiết bị lên vị trí lắp đặt, kiểm tra, bảo trì và thử nghiệm.

Trung tâm thương mại, khách sạn

JLG có các dòng xe nâng nhỏ gọn, khối lượng nhẹ, có thể di chuyển và làm việc bảo trì trong các trung tâm thương mại, nhà kho, khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng, phòng triển lãm hay các đấu trường sân vận động. 

Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH JCT Việt Nam, bạn sẽ nhận được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với công việc của bạn. 

Hàng không, dịch vụ sân bay

Xe nâng người JLG được ứng dụng trong các công tác bảo trì, bảo dưỡng máy bay. 

Vận chuyển hàng hóa và kiểm tra máy bay trước và sau mỗi chuyến bay. 

Các khu vực khó tiếp cận trên máy bay, giờ đây đã có giải pháp của JLG. Bạn dễ dàng tiếp cận và thực hiện các thao tác cần thiết một cách đơn giả, an toàn và hiệu quả. 

Nhờ có xe nâng người JLG, bạn có thể tiếp cận tất các vị trí từ dưới cánh, trên cánh, khu vực cánh quạt, đến cả phần đuôi đều tiếp cận một cách dễ dàng. 

Nông nghiệp và cảnh quan

Xe nâng người và xe nâng thay đổi tầm vươn JLG cung cấp các giải pháp nâng hạ, vận chuyển người và vật một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Bạn có thể ứng dụng trong Nông nghiệp và công tác cảnh quan như: nâng người cắt tỉa cành, đặc biệt trong các công ty cây xanh và vệ sinh đô thị. 

Xe nâng người JLG giúp nâng cao năng suất lao động, an toàn, nâng cao khả năng cạnh tranh, từ đó tối ưu lợi nhuận doanh nghiệp của bạn.